TÊN MIỀN CỦA BẠN ĐÃ HẾT HẠN SỬ DỤNG. VUI LÒNG LIÊN HỆ NHÀ ĐĂNG KÝ ĐỂ GIA HẠN TÊN MIỀN

Doanh nghiệp triệu đô thành công với tên miền Việt Nam

Theo Báo cáo Internet, tài nguyên Internet Việt Nam 2021 của Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), tên miền “.vn” với những giá trị tin cậy, tạo dựng niềm tin và trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp Việt Nam. Có đến 9/10 doanh nghiệp thuộc Top thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2021 đều sử dụng tên miền “.vn”; 85% website với tên miền quốc gia “.vn” được đánh giá với độ tin cậy cao.

Giá trị và sức cạnh tranh của tên miền “.vn”


Giá trị tên miền quốc gia Việt Nam “.vn” thể hiện rất rõ trong lĩnh vực mua bán, chuyển nhượng, nhất là những tên miền “đắt giá” vì tính nhận diện, tin cậy, ngắn gọn, dễ nhớ. Đặc điểm chung của các tên miền này là ngắn gọn, dễ nhớ và thể hiện được bản chất của sản phẩm dịch vụ. Hiện nay, sự cạnh tranh gắt gao trên môi trường Internet khiến cho cơ hội sở hữu một tên miền ngắn gọn, dễ nhớ giảm đi rất nhiều. Chỉ cần chần chừ 1 giây là đã có chủ thể khác đăng ký tên miền mà bạn mong muốn.

Các Thương hiệu mạnh tại Việt Nam đều sử dụng tên miền “.vn”

Lời khuyên cho doanh nghiệp

Để kinh doanh thành công, việc nhanh chóng lựa chọn cho mình một tên miền “.vn” là ưu tiên hàng đầu để bảo vệ thương hiệu và hiện diện trực tuyến:

  1. Không gian tên miền “.vn” rất rộng có thể hỗ trợ chủ thể đăng ký được những tên miền ngắn gọn với ít ký tự. Việc sở hữu một tên miền ngắn gọn, dễ nhớ chính là yếu tố đầu tiên giúp khách hàng nghĩ tới thương hiệu của bạn nhanh nhất khi phát sinh nhu cầu.
  2. An toàn – Nhận diện – Tin cậy: Tên miền .vn được pháp l